DỊCH VỤ CHÍNH
CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG
   GIỚI THIỆU CÔNG TY
        Công ty CP Dịch thuật chuyên nghiệp Quốc tế London (Dịch thuật London - LONDON Translation) được thành lập từ tháng 6 năm 2010. Sau 7 năm thành lập và hoạt động, Công ty đã khẳng định được vị thế và uy tín của một doanh nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực. Dịch thuật London trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành dịch thuật, luôn được các đối tác và khách hàng tin tưởng lựa chọn.


       Bắt nhịp với xu thế toàn cầu hóa và nhu cầu du học nước ngoài hiện nay, Công ty CP Dịch thuật chuyên nghiệp Quốc tế London đã thành lập Trung tâm tư vấn du học FUJISON trên cơ sở phòng Hợp tác giáo dục quốc tế của công ty. Với thế mạnh là du học Nhật Bản, Trung tâm đang liên kết với trên 100 trường Đại học, cao đẳng, trường Nhật ngữ nổi tiếng tại Nhật Bản sẵn sàng tiếp nhận các du học sinh. Ngoài ra, Trung tâm còn là đối tác của nhiều nghiệp đoàn, công ty tại Nhật Bản giúp tạo việc làm ổn định cho các du học sinh khi sang Nhật.
       Với phương châm hoạt động là tạo nhịp cầu nối văn hóa giữa hai quốc gia Việt Nam – Nhật Bản, tạo cơ hội cho học sinh sinh viên Việt Nam được tiếp xúc với nền văn hóa -văn minh của Nhật Bản, đào tạo kỹ năng làm việc, kỹ năng ngôn ngữ để các bạn trẻ có thể vững bước trên con đường lập nghiệp trong tương lai, Trung tâm tư vấn du học FUJISON đang góp phần để hiện thực hóa những giấc mơ Việt.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP - QUỐC TẾ LONDON
Văn phòng giao dịch: Tòa nhà N02-T3 , Quang Minh Tower, Khu Ngoại Giao Đoàn, Đường Đỗ Nhuận, Bắc Từ Liêm, HN.
Điện thoại: 024.3622 8717 / 0979.521.738
Hotline: 0987854919 - 0986087286
Email: dichthuatlondon@gmail.com  Web : www.dichthuatlondon.com.vn


11 Tháng Tư 2021    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by www.dichthuatlondon.com.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin